GIA DỤNG THIÊN DUYÊN CHUYÊN SỈ HÀNG GIA DỤNG, HÀNG BÁN ONLINE, LIVESTREAM GIÁ TỐT NHẤT ZALO SỈ: 0903 078 470 và 0932 109 608
  • Thời gian làm việc
  • T2-T6: 8h30 AM - 17h30 PM
  • T7: 8h30 AM - 16h00 PM

Kệ nhựa 25x18x28.5cm: Kệ Đựng Mỹ Phẩm Đồ Trang Điểm 4 Tầng Ngăn Kéo (T20) (Cái)

Giá: 49.200₫
Còn hàng

Giá bán và chiết khấu => Liên hệ Zalo KD đang chăm sóc!

Xem Hàng mới về:  0932 109 608 Zalo

Mua Sll & Xuất Vat: 0903 078 470 Zalo

Kệ Đựng Mỹ Phẩm Đồ Trang Điểm Trang Sức 4 Tầng Ngăn Kéo Hàng
- Chất liệu nhựa PP bền đẹp và chắc chắn là sản phẩm tiện dụng cho các bạn nữ trên bàn trang điểm.
- Thiết kế vô cùng tiện dụng  bao gồm : 3 ngăn kéo lớn để bạn đựng đồ dùng, trang sức và đồ trang điểm và ngăn trên cùng được chia 6 ô để bạn tận dụng đựng các loại mỹ phẩm như:  nước hoa, son môi...
- Chất liệu nhựa PP bền bỉ chống bể cho dù bạn làm rơi sản phẩm từ trên bàn xuống đất thì kệ cũng ko bể được. Thiết kệ nhựa trong suốt mờ  để bạn có thể quan sát và sắp xếp dụng cụ bên trong ngăn kéo kệ .
- Kích thước lớn vừa đủ để bạn đựng gọn gàng tất cả đồ dùng,  trang sức và đồ trang điểm trên bàn trang điểm. Thiết kế kéo trượt ra vào nhẹ nhàng...
- Sản phẩm không những tiện dụng mà còn làm đẹp thêm không gian phòng ngủ đặc biệt là bàn trang điểm của bạn.
- Kệ Đựng Mỹ Phẩm Đồ Trang Điểm Trang Sức 4 Tầng Ngăn Kéo Bền Đẹp chất liệu nhựa PP bền đẹp và chắc chắn là sản phẩm tiện dụng cho các bạn nữ trên bàn trang điểm .
- Thiết kế vô cùng tiện dụng  bao gồm: 3 ngăn kéo lớn để bạn đựng đồ dùng,  trang sức và đồ trang điểm và ngăn trên cùng được chia 6 ô để bạn tận dụng đựng các loại mỹ phẩm như :   nước hoa, son môi.
- Chất liệu nhựa PP bền bỉ chống bể cho dù bạn làm rơi sản phẩm từ trên bàn xuống đất thì kệ cũng ko bể được. Thiết kệ nhựa trong suốt mờ  để bạn có thể quan sát và sắp xếp dụng cụ bên trong ngăn kéo kệ.
- Kích thước lớn vừa đủ để bạn đựng gọn gàng tất cả đồ dùng, trang sức và đồ trang điểm trên bàn trang điểm. Thiết kế kéo trượt ra vào nhẹ nhàng.
- Sản phẩm không những tiện dụng mà còn làm đẹp thêm không gian phòng ngủ đặc biệt là bàn trang điểm của bạn.

Zalo
Zalo