GIA DỤNG THIÊN DUYÊN CHUYÊN SỈ HÀNG GIA DỤNG, HÀNG BÁN ONLINE, LIVESTREAM GIÁ TỐT NHẤT ZALO SỈ: 0903 078 470 và 0932 109 608
  • Thời gian làm việc
  • T2-T6: 8h30 AM - 17h30 PM
  • T7: 8h30 AM - 16h00 PM

CÂY LAU NHÀ GIA ĐÌNH TỰ VẶN 4 CÁNH MÀU XANH (T30) (CÁI)

Giá: 42.700₫
Còn hàng

Giá bán và chiết khấu => Liên hệ Zalo KD đang chăm sóc!

Xem Hàng mới về:  0932 109 608 Zalo

Mua Sll & Xuất Vat: 0903 078 470 Zalo

Cây lau nhà gia đình tự vặn 4 cánh màu xanh 
Mô tả sản phẩm:
- Cây lau nhà này sử dụng thiết kế hình cỏ bốn lá, đường cong giữa hai 'xúc tu' vừa vặn với chân bàn và chân ghế, xoay để lau sạch mà không để lại bụi bẩn, tay cầm thoải mái cho phép bạn lau sàn nhà không mệt mỏi.
- Cây lau nhà này sử dụng phương pháp vắt loại vít giả tay, không cần rửa tay cộng với phương pháp vặn vít giả tay mang lại cho bạn lợi thế làm sạch vượt trội, đẩy về phía trước để vắt nước thải ngay lập tức, vắt cây lau nhà, một lần nhấn là khô, dễ dàng làm sạch.
-Cần lau nhà này được làm bằng thép không gỉ, bền, vải lau được làm bằng thiết kế sợi nhỏ, có thể thay thế sau này, bảng điều khiển rộng cộng với cần lau có thể điều chỉnh, giúp bạn dễ dàng lau chùi, không cần cúi xuống có thể dễ dàng lau sàn nhà.
- Cây lau nhà này có hình dạng nhỏ, đầu lau xoay, các kẽ hở thấp cũng có thể dễ dàng đưa vào và làm sạch, đồng thời có thể làm sạch nhiều không gian nhỏ tại chỗ cùng một lúc, dù là dưới ghế sofa hay gầm giường.
- Cây lau nhà này không chỉ có thể lau sàn mà còn giúp bạn lau điều hòa, lau cửa ra vào và cửa sổ, những nơi cao, v.v., cây lau nhà không rụng tóc, các loại đất đều có thể được sử dụng, việc dọn dẹp nhà cửa của bạn có phải là sự lựa chọn tất yếu.

Zalo
Zalo