GIA DỤNG THIÊN DUYÊN CHUYÊN SỈ HÀNG GIA DỤNG, HÀNG BÁN ONLINE, LIVESTREAM GIÁ TỐT NHẤT ZALO SỈ: 0903 078 470 và 0932 109 608
  • Thời gian làm việc
  • T2-T6: 8h30 AM - 17h30 PM
  • T7: 8h30 AM - 16h00 PM

Tổng kho buôn sỉ Thiên Duyên

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh riêng cho bản thân, nhưng bạn lại chưa biết tìm tổng kho hoặc nguồn hàng đúng ý của mình. Đến ngay với Thiên Duyên, là một trong những tổng kho buôn sỉ lớn và chất lượng đứng đầu so với giá thành. Cùng tìm hiểu vì sao chúng tôi là đơn vị được nhiều khách sỉ tin chọn đến như thế nhé.

Thiên Duyên hiện đang là nhà cung cấp xuất nhập khẩu đồ gia dụng lớn trong nước. Chuyên đáp ứng cho khách hàng các mặt hàng đồ gia dụng, đồ dùng mẹ và bé, đồ vệ sinh chăm sóc cơ thể và các phụ kiện. Hàng hóa được nhập về Thiên Duyên luôn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng tốt sử dụng lâu dài.

Tổng kho buôn sỉ hàng gia dụng Thiên Duyên

Bạn đang đến với tổng kho buôn sỉ hàng gia dụng Thiên Duyên, tại đây chúng tôi luôn đáp ứng sẵn nguồn hàng số lượng ít cho đến rất nhiều và liên tục. Vì khi hàng được bán theo mùa hoặc theo trend, phải sẵn hàng liên tục và đáp ứng liền cho đối tác. Vậy nên việc đến với Thiên Duyên sẽ giảm tối thiểu thời gian tìm hàng thời điểm hiện tại.

Đối với các tổng kho buôn hàng sỉ, thì công tác giao nhận hoặc đổi trả cũng rất quan trọng. Việc hàng xảy ra lỗi hoặc nhầm lẫn trong giao nhận luôn là điều hết sức bình thường. Hiểu được điều đó nên Gia Dụng Thiên Duyên luôn có sẵn hàng tại khu vực toàn quốc và hẹn giao ngay sớm nhất cho đối tác.

tổng kho buôn sỉ đồ gia dụng

Các ngành hàng đáp ứng tại Thiên Duyên

Các ngành hàng đang được cung cấp bởi Thiên Duyên hot nhất:

Đồ gia dụng 

Đồ gia dụng được sử dụng hàng ngày, có thể kể đến như: các thiết bị nồi cơm điện, ấm đun nước,nồi chiên không dầu, chảo chống dính, hộp đựng, ly nước. Ngoài ra còn có các loại bình đựng, thùng lau nhà, khẩu trang, bàn chải, chổi cọ v.v.. Xem tại đây

Đồ dùng mẹ và bé

Đồ dùng mẹ và bé đang sẵn hàng: mũ nón, bàn chải đánh răng, nghế ngồi, dụng cụ học tập, đồ chơi và xe tập đi,..

Đồ dùng vệ sinh chăm sóc cơ thể

Một vài đồ dùng vệ sinh và chăm sóc cơ thể như: sữa tắm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, bộ kềm làm móng, khăn lau mặt và nước hoa,...

Phụ kiện thời trang

Các phụ kiện thời trang có thể kể đến như: kẹp tóc, khẩu trang, nón bảo hiểm, túi xách, túi đeo chéo và túi du lịch,...

Tổng Kho Thiên Duyên Uy Tín và Chất Lượng

Tại Gia Dụng Thiên Duyên, chúng tôi luôn đề cao sự uy tín bản thân bằng việc cam kết chất lượng sản phẩm và thời gian giao nhận. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về nguồn hàng nhận được cùng với hỗ trợ giao nhận trong nước. 

Các đơn hàng khi giao tới tay khách hàng đều có chính sách nhận hàng kiểm tra và đổi trả nếu giao không đúng số lượng hoặc mẫu hàng hóa. Ngoài ra trong suốt hỗ trợ đổi trả hoặc trả hàng, nếu như lỗi xuất phát đến từ Thiên Duyên thì bạn sẽ nhận đầy đủ tiền hoàn trả.

tổng kho buôn sỉ hcm thiên duyên

Liên hệ nhận báo giá tổng kho buôn sỉ Thiên Duyên

Liên hệ ngay tới Gia Dụng Thiên Duyên để nhận được tư vấn báo giá tổng kho buôn sỉ hàng gia dụng hcm tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu từ khách hàng, về nguồn hàng hay thời gian giao nhận và chế độ chính sách. Đều được chúng tôi làm rõ ràng trong mọi đơn hàng.

Tổng kho buôn sỉ đồ gia dụng sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong hành trình kinh doanh. Nếu có thắc mắc hay cần báo giá kiểm tra hàng, hãy liên hệ thông tin bên dưới:

Xem Hàng mới về:  0932 109 608

Mua Sll & Xuất Vat: 0903 078 470

Viết bình luận của bạn
Zalo
Zalo